Chia sẻ bí quyết mix mùi cho hương shisha.

hầu hết Anh chị có hương vị shisha mê say của riêng mình .Và để đáp ứng những mùi mới cho quán bar,karaoke,cafe làm thế nào ?.Shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách thức mix mùi tiện dụng.ví như Các bạn gặp khó khăn trong thời kỳ pha chế hãy tham khảo thêm các bài viết có ích khác hoặc gọi tới hotline để được trả lời nhanh nhất. Tạo ra hương vị mix mới độc đáo ko buộc phải bạn phải có kinh nghiệm pha chế shisha siêu giỏi. miễn là bạn khiến theo những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ mang hiểu hơn về điều thú vị này .

Tham khảo: than shisha

lúc bạn quen và nắm rõ cách mix mùi thì Anh chị em thuận tiện mang thể thông minh ra các hương vị độc đáo hơn.Hãy san sớt mang Shop chúng tôi để những kinh nghiệm quý báu của bạn đến được có các người ham shisha.
1/Phải có kinh nghiệm biết chế bình shisha
-trước hết là bạn phải biết phương pháp pha chế shisha rộng rãi khói .khi bạn pha chế thành thục rồi thì mới nghĩ đến việc mix thuốc shisha .Trước khi chỉ dẫn Anh chị mix shisha thì Shop chúng tôi có vài lưu ý cần đề cập Anh chị em bao gồm :. -Thứ nhất :Bạn phải hiểu rõ đặc điểm của mùi vị thuốc shisha bạn đang tiêu dùng vì mỗi thương hiệu shisha có các đặc điểm độc đáo.Táo của Alfakher sẽ khác táo của Gold Alajamy và Adalya,Royal… -Thứ hai là mỗi thương hiệu shisha có những đề nghị về nhiệt độ của than khác nhau . thí dụ, số lượng nhiệt mà than sản xuất cho thuốc Adalya mà bạn sẽ sử dụng khi hút của bạn sẽ hoàn toàn khác so mang Alfakher để sở hữu đa dạng khói. -Thứ ba là Cả nhà hãy xác định rõ Các bạn muốn mix .Chúng tôi sẽ cung cấp cho Các bạn bảng mix mùi thường xuyên tiêu dùng phần 2 .Nhưng đừng vội,hãy đọc thật kỹ để chúng tôi giúp bạn hiểu và làm cho thạo những bước pha chế.
2/Chọn các mùi muốn dùng
-bên cạnh việc biết dòng thuốc lá nào để tiêu dùng.Việc hiểu kỹ về những cái hương vị sẽ vô cùng quan trọng lúc tạo ra hổ lốn shisha theo cá tính riêng bạn. Nhưng mùi hương thuần ( chưa mix ) như táo,bạc hà,nho, cam, anh đào và bạc hà trong khoảng đa số những nhãn hiệu yêu thích của chúng tôi. -Hãy xác định kỹ bạn sẽ mix mùi tự những vị cộng một thương hiệu shisha (như Alfakher,Royal …) hay mix mùi từ những nhãn hiệu khác nhau trộn vào nhau .Để khiến cho được các điều này đỏi hỏi bạn phải đích thực thông thạo về những chiếc thuốc shisha.bắt đầu pha chế trong khoảng những mùi vị riêng của những doanh nghiệp.Sau đấy hãy thử mix mùi . -Dưới đây là bảng công thức mix mùi mà các quán bar ở Việt Nam hay nước ngoài thường dùng. -Tiếp theo Shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn phần quan trọng nhất là cùng chúng tôi bắt tay vào khiến cho thử mang kèm video cụ thể để Anh chị em hiểu kỹ hơn.
3/Pha các vị thuốc theo tỷ lệ nhất định
Hãy xem xét một số hẩu lốn mà bạn đã tạo trước đây, bạn với thể đã tiêu dùng phương thức chuyên chở kế bên hoặc cách thức đóng gói. Chúng ta mang thể vượt ra ngoài điều này và làm cho cho hỗn hợp đáng kinh ngạc bằng cách tiêu dùng một chút trước lúc trộn và hương vị tập kết đóng gói.Bạn nên sử dụng những dòng thuốc shisha tốt. Chờ đợi, những gì là hương vị tập hợp đóng gói? Hãy nhắc rằng bạn muốn một chút bạc hà trong tô, và bạn rắc phần của bạn trên đỉnh của bát trước lúc ứng dụng lá thiếc của bạn hoặc vật dụng quản lý nhiệt. Điều đó chỉ chiếm khoảng 10% hẩu lốn của bạn và nó với thể bị mất hoặc không được chú ý có 90% còn lại, vì vậy hãy tụ họp vào 1 hương vị này để đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trong bát của chúng tôi. giả dụ bạn đang dùng tô phễu hoặc bất kỳ tô nào có 1 kênh khí, hãy chọn hương vị lấy nét và chỉ nạp nó vòng vèo ngọn tháp, điều này sẽ đảm bảo rằng hương vị không bị mất và nó tiên phong trong mỗi lần kéo. Điều như vậy mang thể được thực hành cho 1 bát kiểu người nào Cập hoặc bất kỳ bát sở hữu những kênh không khí ở mặt dưới, chỉ đơn giản là đặt hương vị tập kết của bạn trên các kênh ko khí. Chúng tôi ko sử dụng quá đa dạng hương vị tụ hội này, vì vậy chờ mong hương vị khái quát của bát để đổi thay giữa chừng và đưa ra khỏi những thành phần chính của bát của bạn. Chúng tôi gọi đó là bát đổi thay hương vị, giống như một . Mặt khác của quang quẻ phổ lúc bạn tạo ra một hỗn hợp mới được gọi là “pha trộn”, và với hương vị thích hợp bạn mang thể đổi thay 1 số hỗn tạp say mê của bạn, thí dụ này chúng ta sẽ sử dụng Tangiers. giả dụ chúng ta muốn pha trộn hoa độc đáo với 1 ít chanh, chúng ta có thể tiêu dùng Lemon Blossom, Hibiscus và Lemon. Điều này mang thể được thực hành trong ba phần bằng nhau đặt trong bát. Pha theo tỷ lệ mùi mà bạn ham mê ví dụ táo 40%,bạc hà 60%, đông đảo điều này được thực hành trước lúc thực sự đặt nó trong bát. Hãy nhớ bạn đang ở ghế tài xế để tìm thị hiếu của bạn và chơi với nó.

Xem thêm: bình shisha
Có nên kết hợp mix shisha và trái cây ?
Shop chúng tôi hy vẳng có bài viết này bạn sẽ sở hữu thêm phổ biến kinh nghiệm pha chế.Chỉ cần nhớ rằng cách thức mix liên quan tới 1 số thử nghiệm và sở hữu thể hút không ngon. miễn là bạn có thể tiếp cận các phiên của bạn với vô số kiến thức, mỗi phiên sẽ tuyệt vời và bạn sở hữu thể cho bạn bè của bạn biết rằng bạn thể tạo ra đông đảo mùi hương quyến rũ .

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *